XÃ PHÚ NHUẬN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

Ngày 01-10, tại Quảng trường Trung tâm thành phố Lào Cai, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc Hội thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Quang Úy - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chụp ảnh cùng đội thi xã Phú Nhuận

Tham dự hội thi có 20 đội đến từ 8 huyện 01 thành phố. Đại diện huyện Bảo Thắng có 02 đội Thi, Tổ Liên gia phòng cháy chữa cháy thôn Phú Hải 2 xã Phú Nhuận và tổ liên gia thôn Tả Hà 3 xã Sơn Hà. Tới dự, cổ vũ, động viên có đồng chí Nguyễn Quang Úy- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bảo Thắng, Lãnh đạo và ban ngành huyện và các xã. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình 2 đội đã xuất sắc hoàn thành bài thi với kết quả cao: Tổ liên gia xã Phú Nhuận đạt giải Nhì; Tổ liên gia xã Sơn Hà đạt giải Khuyến Khích.
Đội thi xã Phú Nhuận nhận giải Nhì Hội thi

Ban tổ chức cùng lãnh đạo Huyện ủy Bảo Thắng chụp ảnh cùng các đội thi

Hội thi lần này nhằm xây dựng lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia liền kề có đủ khả năng về thể lực, kỹ thuật, sự mưu trí, lòng dũng cảm để xử lý hiệu quả các tình huống sự cố, tai nạn phức tạp, khó khăn có thể xảy ra trong đời sống xã hội.