HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH XÃ PHÚ NHUẬN KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO CÁN BỘ ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2023

Ngày 31/7/2023 thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Bảo Thắng - Đảng ủy xã. Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh xã phú Nhuận khai mạc lớp bồi dưỡng giáo dục kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4.

Dự  chỉ đạo, truyền đạt các nội dung có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND, các đồng chí cán bộ các phòng nghiệp vụ của Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện Bảo Thắng. Tham dự lớp học có trên 100 học viên là cán bộ, công chức xã; cán bộ, viên chức các trường học trên địa bàn; bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Thị Thư, Đảng ủy viên- phó chủ tịch UBND xã khai mạc lớp học.

Các học viện sẽ đực bồi dưỡng, cập nhật các kiến thức theo kế hoạch. Lớp học kết thúc và bế giảng vào ngày 03/7/2023

Nguồn; BCH Quân sự xã Phú Nhuận