Thông báo thời gian, địa điểm cấp định danh điện tử lưu động tại địa bàn xã Phú Nhuận
Thời gian cấp định danh điện tử là 5 ngày làm việc, từ ngày 03/07/2023 đến ngày 07/07/2023 tức là từ thứ 2 đến thứ 6 tuần này .

Việc cấp tài khoản định danh điện tử mang lại nhiều lợi ích cho công dân như, tạo công cụ để người dân có thể thực hiện các giao dịch trên môi trường điện tử đảm bảo tin cậy, chính xác, nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả như thực hiện các giao dịch với phương pháp truyền thống  (giấy tờ tùy thân, gặp mặt trực tiếp). Bên cạnh đó, cũng tạo ra những công cụ thật sự thuận tiện, công dân có thể giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt với những giao dịch thiết yếu nhưng vẫn đảm bảo được sự quản lý chặt chẽ, an ninh, an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu, tránh giả mạo giúp các giao dịch được an toàn.

Căn cứ Kế hoạch về "Cấp định danh điện tử lưu động"  cho công dân trên địa bàn xã Phú Nhuận của công an huyện Bảo Thắng.

Công an xã Phú Nhuận thông báo thời gian cụ thể cấp định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã Phú Nhuận như sau:

-  Thời gian 5 ngày làm việc, từ ngày 03/07/2023 đến ngày 07/07/2023 tức là từ thứ 2 đến thứ 6 tuần này .

Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 07h30 phút đến 11h30 phút.

Thời gian làm việc buổi chiều bắt đầu từ 13h30 phút đến 17h30 phút.

Thời gian làm việc buổi tối bắt đầu từ 19h00 phút đến 22h00 phút.

Địa điểm: Tại trụ sở UBND xã Phú Nhuận huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai.

Công dân khi đến địa điểm thu nhận hồ sơ cấp định danh điện tử tại UBND xã Phú Nhận cần mang theo CCCD gắn chíp để tiến hành thực hiện theo đúng quy định.

Công an xã Phú Nhuận thông báo tới toàn thể công dân trên địa bàn xã Phú Nhuận được biết và nắm rõ thời gian địa điểm để đi thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử.