XÃ PHÚ NHUẬN QUYẾT TÂM VỀ ĐÍCH ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO NĂM 2023
Xã Phú Nhuận đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao

Xã Phú Nhuận có vị trí địa lý nằm ở phía Tây nam của huyện Bảo Thắng  tiếp giáp với các xã Sơn Hà và thị trấn Tằng Loỏng của huyện Bảo Thắng và xã Võ Lao huyện Văn Bàn, xã Suối Thầu của huyện Sa Pa.

Diện tích tự nhiên 8.411 ha, dân số  3.024 hộ, 11,799 nhân khẩu  gồm 05 dân tộc cùng sinh sống trong đó chủ yếu là người Kinh, Tày, Dao chiếm trên 90%.

Là một xã miền núi nhưng Phú Nhuận có cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ thú, với 274,7 ha ruộng nước và 120,4 đất trồng ngô, 112,2 ha mặt nước nuôi trồng thủy sản, cùng với 177,16 ha chè đang thời kỳ thu hoạch ở vùng thấp có độ cao chỉ hơn 100 mét so với mực nước biển. Đã tạo cho du khách đến với Phú Nhuận có cảm giác như mình đang đứng giữa một vùng quê Trung du đồng bằng Bắc Bộ.

Thắng cảnh thiên nhiên thác Đầu Nhuần  và khu di tích văn hóa Đền Cô Ba là những địa danh nổi tiếng của xã Phú Nhuận.