CÔNG TRÌNH NHÀ THỂ THAO ĐA NĂNG
CÔNG TRÌNH MƠ ƯỚC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 XÃ PHÚ NHUẬN - KHỞI SẮC ĐẦU NĂM HỌC 2023 -2024

Để chào mừng năm học mới năm học 2023 -2024 của trường tiểu học số 1 xã Phú Nhuận. Nhà trường ngay từ đầu năm học mới được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Bảo Thắng; sự quan tâm của cấp ủy đảng chính quyền UBND xã Phú Nhuận. Đã động viên nhà trường cũng như các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh yêu quý bằng 1 cơ sở vật chất mà đã từ lâu nhà trường mong ước đó là 1 ngôi nhà đa năng để nhà trường và học sinh có 1 vị trí hoạt động phục vụ cho công tác dạy và học đặc biệt là những lúc trời mưa nắng thất thường.

anh tin bai

Ngôi nhà được khởi công vào sáng 10 /9/2023 với tổng diện tích gần 500m2 theo thiết kế. Công trình nhà sau khi xong tôi nghĩ rằng sẽ mang lại rất nhiều tác dụng đối với học sinh về công tác dạy và học. Thay mặt nhà trường chúng tôi xin cảm ơn rất nhiều tới sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên đã cho chúng tôi 1 công trình về cơ sở vật chất đối với nhà trường mà đã mơ ước từ lâu.
Trường Tiểu học số 1 Phú Nhuận