ĐẢNG ỦY XÃ PHÚ NHUẬN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023
ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ NHUẬN TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 2/9 (1945-2023)
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (1945-2023). Ngày 30/8/2023, Đảng bộ xã Phú Nhuận đã tổ chức đợt trao huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên.
Đến trao huy hiệu vinh dự có đồng chí Trịnh Giang Nam- Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy Bảo Thắng; đồng chí Phạm Quốc Vương- Bí thư Đảng ủy xã Phú Nhuận; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ và Ban ngành đoàn thể xã; Đảng viên chi bộ Phú Hợp 2, Phú An 2.
Rất vinh dự khi 02 đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu đảng:
Huy hiệu 55 năm tuổi đảng: Đồng chí Đỗ Thanh Lịch chi bộ Phú Hợp 2.
Huy hiệu 45 năm tuổi đảng: đồng chí Nguyễn Văn Đài - chi bộ Phú An 2.
Có thể nói, hoạt động ý nghĩa này là dịp để cấp uỷ và chính quyền xã tri ân, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung cũng như xây dựng quê hương Phú Nhuận đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.