NGÀY THỨ 7 ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè năm 2023, sáng ngày 10/6, Đồng chí Phạm Quốc Vương - Bí thư đảng ủy xã, Đoàn thanh niên các Đoàn thể xã Phú Nhuận tổ chức giúp đỡ hộ gia đình chị Phùng Thị Ghến sinh năm 1991 tại thôn Phú Sơn.

Được biết gia đình chị Phùng Thị Ghến có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Nhuận, gia đình chị có 2 con nhỏ, bản thân chị thuộc đối tượng bảo trợ xã hội, chồng chị làm việc xa nhà nên lúa đã chín rộ ngoài đồng mà không thể gặt được.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, xung kích của Đoàn thanh niên phối hợp với Đoàn thể xã trong buổi sáng đã thu hoạch cơ bản được hoàn thành. Việc làm ý nghĩa của các đoàn thể đã giúp đỡ hỗ trợ gia đình hộ Hội viên, Thanh niên thấy được sự quan tâm và sống lạc quan hơn trong cuộc sống.

Trần Quang Thủy