UBND huyện Bảo Thắng phát động Cuộc thi “Nhà sạch-vườn đẹp-Ngõ văn minh” trên địa bàn huyện năm 2023
Ủy ban Nhân dân huyện Bảo Thắng xây dựng Kế hoạch tổ chức phát động cuộc thi chủ đề “Nhà sạch-vườn đẹp-Ngõ văn minh” trên địa bàn huyện Bảo Thắng năm 2023
  • Thông qua cuộc thi "Nhà sạch-vườn đẹp-ngõ văn minh" nhằm tuyên truyền sâu rộng từng người dân trên địa bàn huyện biết, hiểu rõ hơn về vai trò  trách nhiệm của mình trong việc thực hiện, cải tạo cảnh quan môi trường nông thôn, xây dựng thôn kiểu mẫu, đạt chuẩn NTM nâng  cao...  góp  phần thực  hiện mục tiêu: Xây dựng huyện Bảo Thắng trở thành huyện đạt chuẩn NTM đầu tiên của tỉnh Lào Cai.
  • Xác định vai trò, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trực tiếp tham gia thực  hiện hoàn thành kế hoạch  xây dựng nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025.
  • Thông qua Cuộc thi, phát hiện, tôn vinh những hộ gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng khu dân kiểu mẫu, từng bước  lan  toả trong cộng đồng, thu hút tối đa sự tham gia của các tổ chức chính trị, hội Nhân dân trên địa bàn toàn huyện.
  • anh tin bai
  • Tổ chức phát động trang trọng, hiệu quả, thiết  thực,  thu  hút được đông đảo cán   bộ và người dân quan tâm, hưởng ứng, tạo  sức  lan  tỏa  trên địa bàn 14/14 xã, thị trấn.
  • Sau lễ phát động của huyện, các  địa phương 14/14 xã,  thị trấn xây dựng  kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện trên địa bàn.
  • hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc, đánh giá, chấm điểm một cách khách quan, chính xác; đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng hiệu quả thiết thực; tránh hình thức.
  • Tổ chức phát động cuộc thi: Tổ chức phát động cuộc thi với chủ đề Nhà sạch-vườn đẹp-Ngõ văn minhtrên địa bàn huyện Bảo Thắng năm 2023 tại xã Phú Nhuận.
    • Thời gian, địa điểm:
    • Thời gian: Từ 8h00' ngày 12 /7/2023.
    • Địa điểm: Nhà văn hoá đa năng xã Phú Nhuận.
    • anh tin bai
Đặng Quyết Thắng